เมื่อวานนี้ วันจันทร์ที่ 25 กย. 66 ที่ ฟาร์มกวางมหาวิทยาลัยรามคำแหง

จังหวัดสุโขทัย

มีการถ่ายทอดข้อมูลสัตว์เศรษฐกิจ ซึ่งจะต้อง update ข้อมูลทุกปีและถ่ายทอดต่อเนื่องเป็นระยะเวลา 5 ปี (พ.ศ. 2566-2570) เพื่อเป็นการนำผลจากงานวิจัยไปใช้ให้เกิดประโยชน์จริง

ขอบพระคุณมหาวิทยาลัยรามคำแหง ที่ให้โอกาสพวกเราได้เป็นสะพานเชื่อมต่อของข้อมูลเหล่านี้มากกว่า 3,000 ข้อมูล ซึ่งเมื่อนำมาวิเคราะห์สังเคราะห์จัดระบบใหม่แล้วส่งต่อให้กับเกษตรกรและชุมชนในรูปแบบของเทคโนโลยีและนวัตกรรมเพื่อเกษตรกรจะได้นำข้อมูลจำนวนมากนี้ไปใช้ในการตัดสินใจและดำเนินงานในอาชีพต่อไป