เตรียมงาน มหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ 2566 Thailand Research Expo 2023 ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ บางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์

ขอรายงานการเตรียมงาน …จาก

ฟาร์มกวางมหาวิทยาลัยรามคำแหง สถาบันวิจัยสัตว์ในภูมิภาคเขตร้อน มหาวิทยาลัยรามคำแหง ในนามของโครงการ “การสร้างเศรษฐกิจชุมชนจากฟาร์มต้นแบบตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง” ที่ได้รับทุนสนับสนุนจากสถาบันเศรษฐกิจพอเพียง วิทยสถานสังคมศาสตร์ มนุษยศาสตร์ และศิลปกรรมศาสตร์แห่งประเทศไทย (ธัชชา)

“ความเพียร” คือสิ่งที่น้อง ๆ เจ้าหน้าที่ของ สถาบันวิจัยสัตว์ฯ กำลังใช้เป็น “ปรัชญา” ในการปะติดปะต่อวัสดุอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่ขนย้ายมาจากฟาร์มกวาง จ.สุโขทัย ด้วยระยะทางกว่า 450 กิโลเมตร และค่อย ๆ ทะยอยลำเลียงขึ้นมาชั้น 22 เพื่อจัดนิทรรศการในครั้งนี้….

#ตลาดชุมชนฟาร์มกวาง #สถานที่แห่งการเรียนรู้ #ทุกวันหยุดคือวันครอบครัว #กิจกรรมมากมาย #ขนมไทย #ขนมโบราณ #มุมถ่ายรูปเก๋ๆ #หลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง #ระเบิดจากข้างใน #แบ่งโลกนี้ให้เท่าเทียมกัน #ขาดทุนคือกำไร #สุโขทัย #เศรษฐกิจชุมชน #เศรษฐกิจฐานราก #สถาบันเศรษฐกิจพอเพียง