เรียนท่านสมาชิก
เครือข่ายฟาร์มกวางมหาวิทยาลัยรามคำแหงและผู้สนใจทุกท่านครับ…
สืบเนื่องจากการที่มหาวิทยาลัยรามคำแหง มีนโยบายให้ฟาร์มกวางฯ ต้องหาเลี้ยงตัวเองนั้น… เพื่อให้ฟาร์มกวางมหาวิทยาลัยรามคำแหง ที่เป็นแหล่งรวม และเผยแพร่ความรู้อย่างเป็นทางการภายใต้หน่วยงานของรัฐฯ แห่งเดียวของประเทศไทยในขณะนี้ ให้สามารถดำเนินการต่อไปได้….
จึงขอประกาศลดจำนวนกวางที่มีอยู่ ให้สมดุลกับการผลิตพืชอาหารสัตว์ และรายได้ที่มีเข้ามา จนกระทั่งฟาร์มกวางมหาวิทยาลัยรามคำแหง สามารถเลี้ยงตัวเองได้….
2.1 กวางรูซ่าเพศเมีย จำนวน 193 ตัว
2.2 กวางรูซ่าเพศผู้ จำนวน 85 ตัว
อายุประมาณ 4-7 ปี
หากสมาชิกฯ หรือเกษตรกร สนใจสามารถติดต่อได้ที่
คุณ ธงชัย
โทรศัพท์ 02-310-8694 โทรศัพท์มือถือ 086-949-6037
ขอบคุณมากครับ….
#หาเลี้ยงตัวเอง #แหล่งเรียนรู้การเลี้ยงกวาง #งานวิจัย #ฟาร์มกวางมหาวิทยาลัยรามคำแหง #ก่อนจะกลายเป็นตำนาน #สุโขทัย #ทุกชีวิต #newnormal  #เขากวางอ่อน #stayin_alive #staying_alive #ฝึกอบรม #GAP #กวาง